EN / TH

image ผลงานของเรา

เราคือใคร

บริษัท ภูเก็ต พลัส จำกัด เป็นผู้พัฒนาธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ทั้งออกแบบ ก่อสร้าง และบริหารงานขาย อาคารชุดคอนโดมิเนียม โรงแรม รีสอร์ท อพาร์ทเม้นท์ ในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเปิดดำเนินกิจการมามากกว่า 5 ปี ตั้งแต่ปี 2549 บริษัทฯ ได้พัฒนาโครงการหลายโครงการในพี้นที่จังหวัดภูเก็ต อาทิ The Trees Club Resort, Zen Space Condominium, Icon Park Condominium , Surintra Boutique Resort, Le’ Rawai Apartment , Surin Place Apartment โดยมีบริษัทในเครือ อาทิ บริษัท ไอส์แลนด์ อาร์คิเทค จำกัด (Island Architect Co.,Ltd.) ดูแลด้านงานก่อสร้างโครงการต่างๆ และ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เอเชีย จำกัด (Property Asia Co.,Ltd.) เป็นผู้ดูแลการบริหารงานขายและงานด้านการบริการอาคารชุด ในส่วนงานโรงแรม รีสอร์ท และบริษัทฯ มีแผนในการขยายธุรกิจไปยังอีกหลายจังหวัดทั่วประเทศ ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวและมีศักยภาพในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน


บริษัทในเครือ

บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เอเชีย จำกัด
บริษัท ภูเก็ต รีสอร์ท จำกัด
บริษัท ไอส์แลนด์ อาร์คิเทค จำกัด
บริษัท บูทิค โฮเทล จำกัด
บริษัท เพอเฟค พร็อพเพอร์ตี้
ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด

ผู้บริหาร

บริษัท ภูเก็ต พลัส จำกัด พร้อมด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ และมีคุณภาพ ในการให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างครบครันด้วยบุคลากรที่มีความสามารถและมีศักยภาพพิเศษ ชอบความท้าทาย และมุ่งมั่นอย่างมากที่จะประสบความสำเร็จไปด้วยกันในอนาคตข้างหน้า

คุณ ศุภชัย เตียงน้อย

ประธานบริษัท
ผู้เชียวชาญและมีประสบการณ์การทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์ยาวนานกว่า 10 ปี

คุณ มนัส นรารัตน์วันชัย

กรรมการผู้จัดการ
ผู้เชียวชาญทางด้านการออกแบบและวางแผนงานด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ยาวนาน

คุณ ลำพูน เตียงน้อย

ผู้อำนวยการบริหาร
ผู้เชียวชาญด้านการจัดการและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มายาวนาน

บริการของเรา

บริษัท ภูเก็ต พลัส จำกัด ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้าง การออกแบบ การบริหารโครงการ และอื่นๆ อีกมากมาย เราเป็นผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ต และกำลังขยายไปในพื้นที่อื่นๆ ต่อไป ทั้งนี้เรายังรับให้คำปรึกษาในทุกๆ ด้านของธุรกิจนี้ ไม่ว่าจะเป็นอสังหาฯ ขนาดใหญ่หรือขนาดเล็ก มั่นใจได้กับงานบริการของเราเพราะเรามีผู้เชียวชาญและมีประสบการณ์ด้านนี้มานานกว่า 10 ปี:

การออกแบบสถาปัตยกรรม
บริษัท ภูเก็ต พลัส
การก่อสร้าง
เราพร้อมด้วยทีมงานก่อสร้างที่มีประสิธิภาพและประสบการณ์การทำงานมายาวนาน ทุกโครงการของเราก่อสร้างเอง
ตัวแทนซื้อ-ขาย
บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เอเชีย จำกัด บริษัทในเครือเราเป็นตัวแทนด้านการซื้อ - ขาย อสังหาฯ ในจังหวัดภูเก็ตที่น่าเชื่อถือได้ พร้อมด้วยทีมงานอีกมากมายที่พร้อมให้บริการทุกท่าน

บริการอื่นๆ

การบริหารงานขาย

หากธุรกิจท่านประสบปัญหาด้านการขาย เราพร้อมให้บริการให้คำปรึกษาหรือเป็นตัวแทนขายให้ท่าน

การบริหารงานโครงการ

เรารับบริหารงานโครงการสำหรับโครงการที่อยู่อาศัย หรืออาคารสำนักงาน ตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ระดับมืออาชีพในการขายอสังหาริมทรัพย์และการตลาด ให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอน ด้วยรูปแบบที่ทันสมัย​​และใส่ใจในรายละเอียด

ที่ปรึกษาด้านอสังหาฯ

ด้วยประสบการณืในด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เราได้สร้างสมประสบการณืมาตลอดเกือบ 10 ปี พร้อมด้วยทีมงานที่มีอยู่เปี่ยมไปด้วยศักยภาพที่สมบูณ์ แข็งแรง เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับทุกท่าน ไม่ว่าท่านจะประสบปัญหาด้านไหนเราพร้อมให้คำแนะนำและพร้อมก้าวผ่านปัญหากับท่านทุกรูปแบบ

ผลงานที่ผ่านมา

โครงการแรกที่เริ่มดำเนินการคือ เดอะทรี เรสซิเด้นท์ เป็นคอนโดมิเนียม พร้อมอยู่อาศัยจำนวน 78 ห้อง 7 ตึก อยู่ในเขตกมลา จ.ภูเก็ต การออกแบบ สไตส์โมเดิล เน้นประโยชน์การใช้สอย ห้องพักมีขนาดกว้างตั้งแต่ 64 sq.m. – 160 sq.m. ได้เริ่มดำเนินการก่อสร้างในปี พ.ศ. 2550 – พ.ศ. 2551 ปัจจุบันได้เปิดเป็นรีสอร์ท ในนาม เดอะทรี คลับ รีสอร์ท ภูเก็ต เปิดให้บริการทั้งแบบรายวัน และรายเดือน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ สระว่ายน้ำ, ซาวน์น่า, ฟิสเน็ท, สนามเทนนิส และอื่นๆ อีกมากมาย
โครงการที่สามที่อยู่ในช่วงของการดำเนินงาน คือ ไอคอน พาร์ค ภูเก็ต เป็นคอนโดมิเนียมออกแบบสไสต์แกนดิเนียเวียน 70 ห้อง 4 ตึก พร้อมศูนย์การค้าและสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องพักมีขนาดกว้างตั้งแต่ 44 sq.m. – 137 sq.m. เปิดขายโครงการอยู่ ณ ปัจจุบัน กำหนดการก่อสร้างแล้วเสร็จประมาณปี พ.ศ. 2556
โครงการที่สองคือคอนโดมิเนียมในชื่อที่ว่า เซ็น สเปส จำนวนทั้งหมด 60 ห้อง 6 ตึก ตกแต่งสไตส์เจแปนนิส พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เน้นความหรูหรา มีระดับ แวดล้อมไปด้วยต้นไม้ และรักษาสิ่งแวดล้อม เริ่มดำเนินการก่อสร้างเมื่อปี พ.ศ. 2551 – พ.ศ. 2553 ปัจจุบันเปิดเป็นรีสอร์ทเช่นเดียวกัน เปิดให้บริการทั้งแบบรายวัน และรายเดือน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำ, อินเตอร์เน็ท, กล้องวงจรปิด, รถเช่า และอื่นๆ อีกมากมาย
โรงแรมสุรินตรา เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่มีเสน่ห์ในรูปแบบบูติค รีสอร์ท ซึ่งมีความเงียบ สงบ และผ่อนคลาย ตั้งอยู่ใจกลางหาดสุรินทร์ จังหวัดภูเก็ต ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ห้องพักกว้างเป็นพิเศษ สะอาดตา สะดวกสบาย บริการแบบเป็นกันเอง ภายในรีสอร์ทจัดสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ, อินเตอร์เน็ท, รถเช่า ฯลฯ
โรงแรม บีมายเกสต์ ตั้งอยู่ใกล้หาด สุรินทร์ จ.ภูเก็ต เป็นโรงแรมขนาดเล็กราคาประหยัด ห้องพักที่ออกแบบอย่างร่วมสมัยบรรยากาศที่ผ่อนคลายและสิ่งอำนวยความสะดวกสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น LCD Internet TV, ตู้เซฟ, ห้องครัวขนาดเล็ก สร้างความมั่นใจวันหยุดของคุณให้เป็นไปอย่างราบรื่นและสะดวกสบาย
เลอ ราไวย์ ออกแบบสไตส์ยุโรป พร้อมสิ่งอำนวยตวามสะดวกที่ทันสมัย ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญมากมาย ณ ปัจจุบันกำลังดำเนินการออกแบบอยู่และพร้อมดำเนินการสร้างเร็วๆ นี้

ติดต่อเรา

บริษัท ภูเก็ต พลัส จำกัด
45/11 หมู่ 4 ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150

โทร: +66(0) 76 279 225
แฟกซ์: +66(0) 76 279 225
อีเมลล์: info@phuketplus.co.th


ส่งข้อความ

ชื่อคุณ
อีเมลล์
เรื่อง
ข้อความ
 

ร่วมงานกับเรา

Reservation
- มีความรู้ด้านภาษาอังกฤษเป็นอย่างดี
- สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี
- มีประสบการณ์ในตำแหน่งพิจารณาเป็นพิเศษ
อีเมลล์: hr@phuketplus.co.th
โทร: +66(0) 76 279 225

Reception
- มีความรู้ด้านภาษาอังกฤษเป็นอย่างดี
- มีใจรักในด้านงานบริการ
- สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี
- มีประสบการณ์ในตำแหน่งพิจารณาเป็นพิเศษ
อีเมลล์: hr@phuketplus.co.th
โทร: +66(0) 76 279 225